Cài đặt Flash để xem nội dung này
  Chủ nhật, 24 - 01 - 2021
TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Tải Flash để xem được nội dung này
 
DỰ ÁN
   Giá vàng
ĐVT: triệu đ/chỉ
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
TIN TỨC & SỰ KIỆN » Hoạt động công ty
Lãnh đạo Bộ Giao Thông Vận Tải đến thăm và làm việc với Công ty CP XDCT 512
Thứ hai, 24/11/2014, 14:19 GMT+7 | Lượt xem: 1,493

Ngày 13/01/2014, Trong dịp vào làm việc với Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5, Đoàn công tác của Bộ GTVT dẫn đầu là ông Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ GTVT cùng lãnh đạo Tổng công ty XDCT GT 5 đã tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho gia đình công nhân Công ty CP XDCT 512 có hoàn cảnh khó khăn. Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã chúc gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui, vượt qua khó khăn và vững tâm để toàn thành tốt nhiệm vụ.

Sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GTVT, Tổng Công ty XDCTGT5 là niềm khích lệ lớn lao đối với CBCNV của Công ty CPXDCT 512 nói chung và gia đình công nhân có hoàn cảnh nói riêng.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 14/01/2014, Đoàn công tác của Công đoàn Giao thông Vận tải đến thăm, chúc Tết và tặng quà toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP XDCT 512.


Đoàn công tác do ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải dẫn đầu, cùng đi có bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Giao thông Vận tải và ông Lê Ngọc Minh – Trưởng ban chính sách pháp luật Công đoàn Giao thông Vận Tải. Về phía Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 có ông Nguyễn Tam Nghệ Hưng – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty.

Tại văn phòng Công ty, cán bộ công nhân viên vui mừng, phấn khởi đón tiếp Lãnh đạo Công đoàn GTVT tới thăm hỏi, động viên trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Sau khi tiếp xúc, nói chuyện và nghe báo cáo tình hình hoạt đông sản xuất của lãnh đạo Công ty trong năm 2013, ông Đỗ Nga Việt – Chủ tịch Công đoàn GTVT đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các Công ty đã đạt được trong năm qua. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo và đoàn viên trong đơn vị.

Thay mặt cán bộ nhân viên Công ty, bà Phạm Thị Thanh Hà - Chủ tịch hội đồng quản trị,  giám đốc Công ty đã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Công đoàn GTVT, mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng vẫn dành thời gian để đến thăm hỏi và cho ý kiến chỉ đạo đến toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2014.

(NNH)

Bookmark and Share
Các tin khác
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình 512
475 Nguyễn Tất Thành - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
© 2010 Cienco 512 JSC.All rights reserved.             thám tử đà nẵng
Lượt truy cập 291,578