Cài đặt Flash để xem nội dung này
  Thứ sáu, 05 - 03 - 2021
TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Tải Flash để xem được nội dung này
 
DỰ ÁN
   Giá vàng
ĐVT: triệu đ/chỉ
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
(Nguồn: )
   Tỷ giá
(Nguồn: )
TIN TỨC & SỰ KIỆN » Hoạt động công ty
Nhà máy gạch không nung 512-Hoà Nhơn
Thứ hai, 16/07/2012, 16:33 GMT+7 | Lượt xem: 2,228

 

Gạch không nung 512 - Một thương hiệu uy tín

Công ty Cổ phần XDCT 512( Công ty 512) tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây không nung tại thành phố Đà Nẵng. Từ những ngày đầu xây dựng nhà máy gạch không nung 512 đặt tại Hoà Nhơn huyện Hoà Vang TP Đà Nẵng Công ty 512 luôn ý thức được vai trò của mình trong việc phát triển vật liệu xây dựng không nung thân thiện với môi trường, dần thay thế gạch nung truyền thống, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch xây trong dân dụng và các dự án xây dựng tại địa phương.  Cùng với sự tồn tại và phát triển của mình, Công ty 512 đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất gạch không nung bằng việc phát huy được những thế mạnh của mình

1. Nhà máy gần vùng nguyên liệu

Nhà máy gạch không nung 512 nằm ở vị trí thuận lợi do gần vùng sản xuất đá xây dựng Hoà Nhơn bao gồm hàng chục mỏ đá đang khai thác; đặc biệt đây là vùng có loại đá có cường độ cứng lớn, khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, đặc biệt là khả năng chống phong hóa.
Lợi thế nằm trong vùng nguyên liệu, khoảng cách vận chuyển nguyên liệu được rút ngắn từ đó làm giảm chi phí vận chuyển, hạ giá thành sản xuất và đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất của công ty, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng hạn cho khách hàng.

2. Nhà máy nằm giáp trung tâm Đà Nẵng

Hiện tại nhà máy gạch không nung 512 nằm cách trung tâm Đà Nẵng 15 km. . Vị trí địa lý của  nhà máy tiếp giáp với Trung tâm Thành phố giúp Công ty giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Đồng thời có thể chủ động, linh hoạt trong vận chuyển hàng hóa, đáp ứng kịp thời tiến độ cung cấp, phục vụ thi công các dự án có quy mô lớn.

3. Phương tiện vận tải sẵn có

Công ty 512 trang bị đầy đủ các loại xe phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh tạo điều kiện hạ giá thành sản phẩm do không mất nhiều chi phí thuê ngoài. Chủ động trong công tác vận chuyển, nâng hạ, bốc xếp, hạ hàng giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi.

4. Quy mô nhà máy hiện đại

Nhà máy gạch không nung 512 được xây dựng với quy mô hiện đại, thân thiện với môi trường. Tổng quy mô công suất của hai nhà máy dự kiến đạt 100 triệu viên gạch quy tiêu chuẩn/năm. Đảm bảo cung cấp hàng hóa chủ động và liên tục cho khách hàng. Đáp ứng tiến độ cung cấp đồng thời cho nhiều dự án cũng như đảm bảo tiến độ thi công nhanh và  kịp thời.

5. Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng

Công ty 512 cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Đặc biệt công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên về tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn loại gạch thích hợp cho từng ngôi nhà, từng dự án.

Mọi chi tiết liên quan đến sản phẩm gạch không nung 512, xin hãy gọi số:

 

0236.3814999

 

Bookmark and Share
Các tin khác
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình 512
475 Nguyễn Tất Thành - Q.Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
© 2010 Cienco 512 JSC.All rights reserved.             thám tử đà nẵng
Lượt truy cập 293,072